GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DỊCH VỤ & BẢO DƯỠNG VOLKSWAGEN PHÚ MỸ

giống như dưới
Đại lý xe Volkswagen Phú Mỹ

Dịch vụ sửa chữa xe Volkswagen:

Đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu (Bán hàng – Sales, Dịch Vụ – Services, Phụ Tùng – Spare parts, Kết nối toàn cầu – Global system) với trang thiết bị máy móc,khu vực bảo dưỡng sửa chữa xe Volkswagen rộng hơn 1600 m2 hiện đại gồm:

 • 12 khoang bảo dưỡng chung, sửa chữa Volkswagen
 • 5 khoang bảo dưỡng thân vỏ xe
 • 1 phòng sơn tiêu chuẩn Volkswagen
 • 1 kho phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ 24/24

Ngoài việc cung cấp và bán các sản phẩm xe ô tô hãng Volkswagen, Volkswagen Phú Mỹ còn nâng cấp nhà xưởng,tay nghề kỹ thuật viên và hiện đại hóa các thiết bị vs dịch vụ cứu hộ ô tô. Trung tâm cung cấp dịch vụ  24/24 nhằm phục vụ và đáp ứng các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng

Các dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Volkswagen Phú Mỹ bao gồm:

Dịch vụ cứu hộ 24/24
Dịch vụ cứu hộ 24/24

Tư vấn sửa chữa: Trong quá trình sửa dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển thì hãy liên hệ vs đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Volkswagen Phú Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất.

• Sử dụng thiết bị cẩu, kéo: Volkswagen Phú Mỹ sử dụng các phương tiện, thiết bị đa dạng các chủng loại nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến đại lý Volkswagen Ford để kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng và đề ra các phương án sửa chữa phù hợp vs từng sự cố. Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,… nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

• Sử dụng thiết bị vận chuyển xe mới: Nếu chiếc ô tô của bạn mới mua và gặp sự cố, bạn sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới về nơi cần sửa chữa, đảm bảo an toàn  và tránh các trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe

Bảo hiểm dành cho xe Volkswagen:

Ngày nay, một chiếc xe ôtô không đơn giản là một phương tiện di chuyển mà nó còn là một tài sản rất hữu ích trong cuộc sống của mỗi chúng ta, có thể giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng và an toàn hay thậm chí giúp ta thõa mãn niềm đam mê và mang đến một niềm tự hào cho mỗi chúng ta. Và tất nhiên người bạn này có thể sẽ bị trầy xước, hư hỏng hay thậm chí là bị sự cố (tai nạn) trong quá trình sử dụng, vì thế một biện pháp để giúp  khắc phục những rủi ro đó với một mức chi phí thấp nhất có thể là điều mà ai cũng mong muốn.

Bảo hiểm xe ô tô
Bảo hiểm xe ô tô

Trên thị trường bảo hiểm ôtô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm phổ biến gồm:

 1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới
 2. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
 3. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới,
 4. Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại hình mà tất cả cá nhân hay tổ chức nào sở hữu xe hơi đều phải mua theo luật pháp Việt Nam.

Cung cấp phụ tùng và phụ kiện xe Volkswagen:

Sử dụng phụ tùng chính hãng để bảo đảm an toàn cho bạn và gia đình.

Cách tốt nhất để bạn đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hãng của Volkswagen tại Volkswagen Phú Mỹ

 • Các phụ tùng chính hãng được thiết kế bởi các kỹ sư Volkswagen
 • Được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng cao
 • Được sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt mà Volkswagen đề ra 
 • Đảm bảo lắp đúng ngay lần đầu tiên
 • Đảm bảo tính đồng nhất với các chi tiết khác trên xe về thiết kế và tính năng hoạt động
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá cả cạnh tranh
Phụ tùng thay thế chính hãng
Phụ tùng thay thế chính hãng

Việc sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa giúp bạn có cảm giác thoải mái và an tâm khi lái xe. Cho dù là chiếc bugi hay thân xe bị hỏng, việc sử dụng phụ tùng không chính hãng có thể đem đến những rủi ro. Ngoài ra, Volkswagen Phú Mỹ còn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện theo xe chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất.