Volkswagen Tiguan All New

cuongmilan
Bài viết mới
banner
Volkswagen tung ưu đãi 50% phí trước bạ cho Teramont X trong Tháng 7
Volkswagen Tiguan All New
Volkswagen Teramont Limited - được nâng cấp nhiều tính năng an toàn
Lựa chọn SUV hạng sang đáng cân nhắc? - "Nam Thần Đường Phố Touareg"
Volkswagen Viloran 2024 chiếc MPV hạng sang giá tốt nhất trong phân khúc
Banner
VÌ SAO VOLKSWAGEN VILORAN  “CHÁY HÀNG” CHỈ SAU HƠN 1 THÁNG RA MẮT ??

Tổng quan
Trong số những chiếc crossover nhỏ gọn, Volkswagen Tiguan All New là chiếc duy nhất mang hương vị châu Âu rõ rệt, với khả năng xử lý sắc nét và kiểu dáng được thiết kế trang nhã. Sự lựa chọn động cơ duy nhất là loại 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp êm ái, và mặc dù hiệu suất chỉ ở mức vừa đủ nhưng nó vẫn mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Một loạt tính năng công nghệ được trang bị trên mỗi mẫu xe, bao gồm màn hình đo kỹ thuật số, kết nối thông tin giải trí hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái.
Volkswagen Tiguan All New

Bên dưới mui xe của mỗi chiếc Tiguan All New là động cơ bốn xi-lanh tăng áp, công suất 184 mã lực; hệ thống dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn nhưng hệ thống động 4 bánh 4Motion của Volkswagen là lựa chọn. Đây là một chiếc SUV thể thao, vui nhộn với động cơ mượt mà và hộp số tự động phân phối tốt. Giống như hầu hết các đối thủ, không hề nhanh, nhưng nó lại bù đắp bằng cảm giác giác lái thú vị, khả năng xử lý nhanh và khả năng đánh lái nhạy bén.

Volkswagen Tiguan All New

EPA ước tính rằng mẫu xe dẫn động cầu trước sẽ tiết kiệm nhiên liệu nhất, với mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 24 mpg trong thành phố và 31 mpg trên đường cao tốc. Hệ dẫn động bốn bánh giảm những con số đó xuống thành phố 22 mpg và đường cao tốc 29 mpg. SEL R-Line thông số kỹ thuật hàng đầu mang xếp hạng thấp hơn 1 mpg trong cả hai số liệu.

Volkswagen Tiguan All New

Nội thất của Tiguan mang phong cách cổ điển của Volkswagen, có nghĩa là nó đơn giản và tiện dụng nhưng không đặc biệt phong cách. Những chiếc khác cung cấp nhiều chỗ để chân hơn ở hàng ghế thứ hai, nhưng Tiguan là một trong những chiếc xe duy nhất trong phân khúc có thể có bảy chỗ ngồi. Tiguan được trang bị tiêu chuẩn ghế bọc vải và ghế trước chỉnh điện một phần. Việc chọn tham gia các phiên bản đắt tiền hơn có thể cung cấp khả năng điều chỉnh toàn bộ sức mạnh cho người lái, ghế ngồi giả da và cửa sổ trời toàn cảnh. Với chỉ 12 feet khối không gian chở hàng phía sau hàng ghế thứ ba, Tiguan đơn giản không thể trở thành một phương tiện chở hàng khi hàng ghế thứ ba được sử dụng. Khi hàng ghế thứ ba được gập lại, số đo chở hàng của Tiguan khiến nó nằm ở giữa hạng này về không gian thô. Với tất cả các ghế được gập lại, chúng tôi chứa được 19 thùng hành lý trên Tiguan

Volkswagen Tiguan All New

Hệ thống thông tin giải trí của Volkswagen có kiểu dáng đẹp. Hệ thống này đạt tiêu chuẩn với Apple CarPlay và Android Auto, vì vậy những người lái xe thích giao diện quen thuộc của điện thoại thông minh của họ hơn hệ thống của Volkswagen là rất may mắn; điểm truy cập Wi-Fi là tiêu chuẩn. Hệ thống âm thanh Fender chín loa công suất 480 watt có sẵn dành cho những người đam mê âm thanh

Volkswagen Tiguan All New

Tính năng an toàn và hỗ trợ người lái
Phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với cảnh báo va chạm phía trước
Cảnh báo chệch làn đường có sẵn với hỗ trợ giữ làn đường
Kiểm soát hành trình thích ứng có sẵn với tính năng tập trung vào làn đường

Volkswagen Tiguan All New